GIÁ NƯỚC HOA CHARME 2021 MỚI NHẤT

Bảng giá nước hoa Charme

BẢNG GIÁ NƯỚC HOA CHARME NĂM 2021 MỚI NHẤT

1 Vì sao Giá nước hoa Charme lại rẻ hơn so với các thương hiệu khác?

Giá Nước hoa Charme rẻ hơn so với các thương hiệu nổi tiếng khác như Chanel, Dior, …nhưng chất lượng không khác xa vì 100% nguyên liệu tinh dầu được nhập khẩu 100% từ Pháp cũng như mùi hương được điều chế từ các nhà điều chế hương liệu tại Pháp. Nhưng được sản xuất tại nhà máy của Charme tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISOGMP dưới sự giám sát của các chuyên gia nước ngoài.

Bảng giá nước hoa Charme
Nhà điều chế nước hoa CELINE RIPER

 

Từ khi ra mắt, đã tạo nên dấu ấn cực kì ấn tượng trong thị trường nước hoa tại Việt Nam. Có đa dạng sản phẩm với cấu trúc mùi hương đặc biệt, phù hợp cho các cá tính, thời tiết và thẩm mỹ khác nhau. Nước hoa Charme được phổ theo mùi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khả năng lưu hương sánh ngang bằng với thời gian từ 7h-12h. Vì vậy sở hữu nước hoa Charme bạn đã có trong tay chai nước hoa hàng hiệu mà không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm tới 70% so với chai nước hoa có mùi tương tự nhưng nhập từ nước ngoài.

Bảng giá nước hoa Charme
Nhà điều chế nước hoa LUCAS SIEUZAC

2 Bảng giá nước hoa Charme Nam mới nhất 2021

Với nước hoa Nam dành cho Charme chúng ta sẽ bắt gặp những chai nước hoa với mùi hương nhẹ như: Charme Iris (gỗ thơm). Hương ngọt nhẹ như: Charme 212 Sexy (mùi dương sỉ). Hương mát như: Charme Cool Water, Charme No.1 Street, (hương biển), Charme Giò (hoa cỏ trái cây), Charme Guility (mùi dương sỉ, phong cách thể thao). Hương mạnh mẽ: Charme Ruby (hương gỗ). Hương gỗ thơm cay nồng: Charme Ruby Sport (thể thao).

Bảng giá nước hoa Charme Nam
BẢNG GIÁ NƯỚC HOA CHARME NAM

3 Bảng giá nước hoa Charme Nữ mới nhất 2021

Chúng ta sẽ bắt gặp những chai Nước Hoa Charme Nữ với mùi hương ngọt đậm như: Charme Trust (hoa cỏ, trái cây, thực phẩm), ngọt và mát như: Charme Omnia Crystal (hoa cỏ), ngọt nhẹ như: Charme Chance (cỏ vetiter tươi mát), dịu nhẹ như: Charme So Sexy (hoa hồng), hương nhẹ như: Charme By Charme (hương lavender), Charme Vanitas (lan Nam Phi và chanh), hương tầm trung như: Charme Adore (hoa nhài tây), Charme Good Girl (hoa nhài Sambac, huệ trắng), Charme Ori Mademoiselle (hoa nhài, hoa hồng, quả vải).

Bảng giá nước hoa Charme Nữ
BẢNG GIÁ NƯỚC HOA CHARME NỮ

4 Bảng giá nước hoa Charme trẻ em mới ra mắt  2021

Vào năm 2021 Charme Perfume đã cho ra mắt dòng nước hoa trẻ em: Nước hoa Charme bé gái được lấy cảm hứng từ các nàng công chúa Ori. Charme Ori Purple, Charme Ori Yellow, Charme Ori Blue, Charme Ori Pink. Nước hoa Charme bé trai: Charme My Son ( Mùi hương được tạo ra tập trung vào 4 yếu tố chính năng động, sảng khoái khỏe khoắn,…). Charme Young Boy ( được lấy cảm hứng từ những chú cá heo tinh nghịch,…),..

Nước hoa Charme em bé
Nước hoa trẻ em

Bảng giá nước hoa Charme được niêm yết trên toàn hệ thống. Khi mua tại Charme Perfume bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ mua sắm online tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn về chính sách bảo hành.

  • Cam kết bán đúng giá sản phẩm – Chính hãng nhà sản xuất 100%
  • Bảo hành đến giọt cuối cùng, bất kì biến đổi về chất lượng đều được đổi mới.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc – thời gian ship nhanh, cho kiểm tra hàng

Chương trình tích điểm dành cho KH thân thiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0876.228.626